200g creamcheese 20g con đường cát 40g lòng trắng trứng 100g whipping cream 2 quả trứng gà 25g bột mỳ đa dụng |
|
Để creamcheese ở nhiệt độ phòng ít nhất 30 phút trước khi dùng. |
Cho creamcheese vào âu cùng với tuyến đường và lòng đỏ trứng, đánh bông bằng cun cút lồng. Khi hỗn phù hợp mịn mượt thì bạn rây bột mỳ đa dụng vào. |
|
Sau đó bạn cho whipping cream tham gia (chia làm cho 2 đợt) và trộn đều. |
|
Khi hỗn phù hợp mịn mượt như hình là được. |
Tiếp đến, cho tròng trắng trứng và tuyến đường cát tham gia tấn công cho tới khi lòng trắng trứng bông cứng. Bạn có thể bé tham gia khoảng 1 muỗng cafe nước cốt chanh để đánh trứng được nhanh hơn. |
|
Dùng phắn dẹt cho hỗn phù hợp tròng trắng trứng vào trộn cùng với hỗn thích hợp bột và lòng đỏ bằng kĩ thuật fold. Xem xét là trộn thật nhẹ nhàng để hạn chế vỡ vạc bọt khí nhé! |
|
Đổ hỗn thích hợp bột tham gia nồi cơm sau đó vỗ nhẹ nồi xuống mặt đất cho bột phẳng. Có thể dùng hỗn thích hợp chocolate đun chảy để tạo hoa văn cho bánh như hình. Cho vào nồi cơm điện, bật cách thức Nấu (Cook), khi nồi chuyển sang chế độ Giữ ấm (Warm) thì để bánh thêm 20 phút nữa rồi tạo dựng nắp, dùng tăm để rà soát bánh đã chín hay chưa. Giả dụ tăm vẫn còn ướt thì bạn nhấn nút Cook thêm lần nữa nhé! Khi bánh chín bạn lấy ra khỏi nồi và ăn uống. |
Chúc khách hàng thành công với phương pháp khiến bánh bông lan phô mai bằng nồi cơm điện này nhé!
Nguồn: BSC
Có thể bạn quan tâm: bơm định lượng
Đăng nhận xét